Loto188

Giải mã giấc mơ Bắn cung tên

Giải mã giấc mơ “Bắn cung tên” 

 

Giấc mơ bắn cung tên là điềm lành hay điềm gở

 

Khi ngủ bạn có thường hay nằm mơ không? Đã bao giờ bạn tự hỏi giấc mơ đến để báo hiệu điều gì hay chỉ là một điều tình cờ? Theo các chuyên gia về số đề, giấc mơ chính là điểm báo hiệu về tương lai và những con số may mắn.

Bài viết này ketqua188 sẽ luận bàn về “giấc mơ bắn cung tên”, một trong những giấc mơ có độ chính xác rất cao.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đến cung tên. Đây là một vật dụng quen thuộc, được nhắc nhiều trong cuộc sống hàng ngày và còn là bộ môn thể thao khá thú vị mà nhiều người yêu thích. Khi mơ thấy cung tên cần chú ý bởi mỗi tình huống khác nhau sẽ dự đoán điều khác nhau.

 

Giấc mơ thấy người khác mang cung tên cho mình

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một người lạ đưa tới cho mình một cây cung tên thì xin chúc mừng, đây là điểm báo rất may mắn. Trong tình huống này, cây cung thể hiện cho tin tốt lành mà bạn sẽ nhận được từ một ai đó. Đó có thể là từ đồng nghiệp hay một quý nhân bất ngờ.

Hiện tại nếu công việc của bạn đang có chút rắc rối, hãy yên tâm điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng trong thời gian tới nhờ sự trợ giúp đắc lực của một người nào đó. 

Ngủ mơ thấy cung tên

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện cây cung tên có sẵn từ trước cho thấy bạn đang cần phải lập kế hoạch cho cuộc sống của mình. Hãy thể hiện quyết tâm và kiên trì để đạt được mục tiêu nếu không rất khó để đạt được thành công. 

Giấc mơ thấy người khác bắn cung tên vào người

Nghe qua thì đây có vẻ là giấc mơ không mấy tốt đẹp nhưng ngược lại, giấc mơ thấy người khác bắn cung tên vào người cho thấy sự sum họp, đoàn tụ. Rất có thể người thân của bạn đã mất tích hoặc phải đi làm xa sẽ trở về.  

Giấc mơ thấy mũi tên

Giấc mơ nhắn nhủ bạn cần quyết tâm hơn nữa để tiếp cận và thực hiện mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho mình. Mục tiêu về công danh, học tập đang khá thuận lợi, chỉ cần một chút thời gian nữa thôi là bạn sẽ chạm tay tới thành công. 

Mơ thấy mũi tên cũng báo hiệu đã đến thời điểm thích hợp để bạn tăng tốc và bứt phá. 

Tuy nhiên hãy để ý một chút, nếu mũi tên xuất hiện là mũi tên có hai đầu thì điều này cho thấy đang có sự mâu thuẫn trong bạn. Hãy xem xét trên nhiều góc độ và có cái nhìn sâu sắc hơn để đạt được sự thống nhất trong cả quan điểm và ý tưởng của mình nhé.   

Giấc mơ thấy cung tên đang được bắn thẳng lên trời

Đây là một giấc mơ tốt lành. Bạn sẽ gặp được cơ hội quý giá trong thời gian tới một cách rất bất ngờ. Điều bạn cần làm đó là phải thật sáng suốt để nhận ra cơ hội đến và thực hiện, đạt kết quả tốt nhất. Nếu không đủ tỉnh táo sẽ rất dễ bị bỏ lỡ. 

Giấc mơ thấy mình đang đi tìm mũi tên

Có phải thời gian này bạn thường xuyên thấy chán nản? Mục tiêu của bạn đang bị bỏ rơi, có nhiều chuyện khiến bạn đã quên đi mất sự quyết tâm ban đầu. Đó là nguyên nhân khiến cho ý tưởng của bạn mãi vẫn chưa thể đạt được.  

Giấc mơ thấy mình bị cung tên bắn

Giấc mơ khá đáng sợ nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá. Mơ thấy bị cung tên bắn thể hiện bạn đang khá căng thẳng và áp lực trong công việc hoặc cuộc sống. Hãy dành cho mình sự nghỉ ngơi cần thiết.

Ngoài ra hãy chú ý tại vị trí cơ thể bị đâm trúng, bạn có thể sẽ gặp vấn đề hoặc bị đau tại đó. 

Giấc mơ thấy cung tên bị đứt, gãy

Đây là điểm báo hiệu tương lai bạn có thể gặp khó khăn hơn, hãy cẩn trọng trong mọi quyết định bởi rất có thể nó sẽ dẫn tới sự sai lầm. Ngoài ra nó cũng dự đoán về sự rạn nứt hoặc chia lìa. Vì vậy, bạn hãy thận trọng.

Giấc mơ thấy cung tên không bắn được

Cung tên không bắn được trong giấc mơ mang tới điểm không may mắn. Nếu có ý định đầu tư, bạn không nên thực hiện lúc này vì khả năng lớn sẽ không đem lại kết quả, thậm chí là thua lỗ. 

Giấc mơ thấy cung tên đã cũ 

Công việc của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ, bạn cần bình tĩnh để xử lý từng vấn đề. Mặc dù chỉ là một số lỗi nhỏ nhưng nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ. 

Ngoài ra bạn cũng cần cẩn trọng đề phòng kẻ gian lấy cắp hoặc đồng nghiệp ganh ghét. Bên bạn đang có người đố kỵ với công việc mà bạn đang làm.

Giấc mơ bắn cung tên đánh số gì ?

Theo như Ketqua 188 nghiên cứu giấc mơ bắn cung tên thì bộ số tương ứng sẽ là 77 - 72. Đây là bộ số có độ chính xác rất lớn, chắc chắn sẽ đem tới trận thắng lớn cho bạn.

Để giải mã các giấc mơ khác, các bạn hãy theo dõi ketqua 188 trong các bài viết tiếp theo nhé. 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ “con Vẹm”

Giải mã giấc mơ “con điên”