Loto188

 Giải mã giấc mơ Cá trê

Nằm mơ thấy cá trê là giấc mộng rất hiếm thấy, nó mang điềm báo gì? Nên đánh con gì thì chuẩn nhất? Tùy vào mỗi chi tiết trong giấc mơ mà bạn có thể hóa giải theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ đặc biệt này nhé!

Cá trê là loài cá nước ngọt khá phổ biến trên thế giới, chúng thường thích sống trong đầm lầy, vùng nước bùn như ruộng hoặc mương, ao nước. Loại cá này có ngoại hình khá kỳ dị, đầu bẹp, mình dài lại có râu. Những con to có thể dài tới cả mét. Trong tập tục dân gian thì cá trê là điềm hung, không mang tới điều tốt lành nên không được nhiều người yêu thích.

Thế nhưng để có thể hiểu hết được những điều bí ẩn trong giấc mơ về cá trê thì không phải ai cũng làm được. Mỗi giấc mơ lại có một khía cạnh đặc biệt, mang ý nghĩa khác nhau. Bạn đọc hãy theo dõi kĩ phần dưới đây để có thể đưa ra phán đoán chính xác cho bản thân mình nhé.

Nằm mộng thấy cá trê mang ý nghĩa gì?

- Nằm mơ thấy cá trê: Mơ thấy cá trê là giấc mộng không may mắn, nó là điềm báo về sự tiêu hao tài sản. 
Nam nằm mơ thấy cá trê là dấu hiệu về sự đi xuống trong các mối quan hệ bạn bè, có thể sẽ bị bạn bè chơi xấu, quay lưng.
Nữ nằm mơ thấy cá trê báo hiệu vấn đề về sức khỏe, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hơn.
- Mơ thấy bắt được cá trê: Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Không ngừng nỗ lực mới có thể gặt hái được thành công trong tương lai gần.
- Mơ bị cá trê cắn: Sắp tới một vài mối quan hệ của bạn sẽ xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Nếu không cẩn thận rất có thể bạn và đối thủ sẽ đấu tới một mất một còn, liên quan rất nhiều tới pháp luật.
- Mơ thấy cá trê màu đen: Nằm mơ thấy cá trê đen chứng tỏ công việc của bạn sắp có một vài thay đổi theo hướng tích cực.
- Mơ thấy cá trê bạch tạng: Cá bạch tạng là loài có 1 0 2 hiếm thấy, mơ thấy cá trên bạch tạng chứng tỏ bạn sắp có một cơ hội hiếm có để thăng tiến trong cả tình yêu lẫn công việc.
- Ngủ mơ thấy cá trê bơi dưới sông: Bạn sẽ gặp phải một số trắc trở khi làm việc, đây có thể xem như những vấp ngã đầu đời. Đừng quá bận tâm mà hãy nỗ lực tiến lên phía trước.
- Mơ thấy cá chết: Trái ngược với ý nghĩa xui xẻo của nó, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn liên quan đến tiền bạc.
- Mơ thấy cá trê có kích thước cực lớn: Bạn là người có lý tưởng và ước mơ to lớn. Bạn có tham vọng, có khả năng thực hiện được ước mơ của mình miễn là bạn muốn và sẵn sàng nỗ lực vì nó.
- Mơ được ăn thịt cá trê: Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải chú ý đề phòng tiểu nhân để tránh bị gây khó dễ. Đây là điềm báo bạn đang là mục tiêu của kẻ xấu muốn hạ bệ bạn bằng cách không tốt đẹp cho lắm.
- Mơ thấy cá trê màu vàng: Đây là giấc mộng may mắn, mang tới điềm báo tốt. Vì màu vàng là biểu tượng của sự giàu sang phú quý nên đây có thể là dấu hiệu của sự thăng tiến trong công việc sắp tới của bạn.
- Nằm mơ thấy cá trê trườn trên đường: Bạn sắp phải giải quyết một vấn đề rắc rối liên quan tới một người quen. Bạn nên cẩn thận vì nó có thể là một rắc rối lớn, dễ ảnh hưởng tới công việc và gia đình bạn.
- Mơ thấy 2 con cá trê: Những công việc rắc rối tồn đọng trong quá khứ mà bạn chưa xử  0lí dứt điểm có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của bạn trong thời gian sắp tới. Thay vì trốn tránh, bạn nên đối mặt vải giải quyết triệt để.
- Mơ thấy 3 con cá trê: Sắp tới bạn có thể sẽ phải thay đổi công việc hoặc chuyển tới một nơi xa gia đình. Giấc mơ này thể hiện sự biến đổi trong công việc và sự nghiệp, một vài mối quan hệ của bạn cũng sẽ thay đổi 

Mơ thấy cá trê thì nên đánh con gì?

- Mơ thấy cá trê đánh: 48
- Mơ thấy cá trê đen đánh: 04 - 83
- Mơ thấy cá trê màu vàng đánh: 37 - 62
- Mơ bị cá trê cắn đánh:16 - 71
- Mơ thấy cá trê có kích thước lớn đánh: 08 - 77
- Mơ thấy cá bơi dưới sông đánh: 37 - 60
- Mơ thấy người khác bắt cá trê đánh: 24 - 74
- Mơ ăn thịt cá trê: 09 - 29
- Mơ được đi câu cá trê đánh: 11 - 25 - 52
- Mơ thấy cá trê con đánh: 18 - 81
- Mơ cá trê bò trên cạn đánh: 31 - 66
- Mơ thấy cá trê nhảy lên bờ đánh: 46 - 56 - 90 
- Mơ thấy hai con cá trê đánh: 64 - 84
- Mơ thấy ba con cá trê đánh: 91 - 32 - 74

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giấc mơ bắt được nhiều cá đánh con gì?

Giấc mơ thấy cá sấu đánh con gì?