Loto188

Giải Mã Giấc Mơ Cái màn

Giải Mã Giấc Mơ "Cái Màn"

Cái màn hay còn được gọi với tên khác là mùng, tùy theo nơi ở và vùng miền sinh sống mà chúng được gọi với những cách khác nhau. Tác dụng chính thì để con người có thể an tâm hơn trong mỗi giấc ngủ, giống chống lại sự xâm nhập của côn trùng, sâu bọ. Nằm mơ thấy cái màn mang ý nghĩa gì và nó ứng với con số may mắn nào? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm và cái màn

Cái màn là một vật dụng phổ biến hàng ngày, nó được làm từ loại vải lưới và hay được treo, mắc trên giường hoặc xung quanh những chỗ dùng để ngủ. Cái màn có tác dụng chính là ngăn cách các loại côn trùng như muỗi, ruồi.., những loại có thể cắn đốt gây ra dịch bệnh. Ngày nay, trên thị trường cái màn đã được cải tiến hơn xưa rất nhiều. Với chất liệu bền và thông thoáng hơn, mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với thị hiếu, sở thích cá nhân của mỗi người. 

Giải mã giấc mơ thấy cái màn

- Mơ thấy mình đang nằm trong cái màn: Cho thấy trong cuộc sống, bạn luôn nhận được sự bảo bọc và yêu thương từ gia đình. Được lớn lên trong tình yêu nên bạn luôn sống rất vui vẻ và lạc quan, bạn tin vào những gì mình nhận định là đúng. Tuy không phải là người hoàn hảo hay có quá nhiều kinh nghiệm sống nhưng bạn lại là người đáng được ngưỡng mộ nhất về cuộc sống hạnh phúc.

- Mơ thấy mình đang treo màn: Nếu nằm mơ thấy giấc mộng này thì chúc mừng bạn, gia đình bạn sắp đón nhận rất nhiều điều tốt lành. Những thứ mà cả nhà chờ mong sẽ trở thành hiện thực ví như người đi xa trở về, người ốm khỏi bệnh. Nên hãy tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình bạn nhé.

- Mơ thấy chiếc màn cửa: Màn cửa là thứ ngăn cách mọi thứ trong phòng với thế giới bên ngoài. Giấc mơ này là một lời bộc bạch cho thế giới nội tâm của bạn, cô độc và yếu đuối. Bạn luôn tự ngăn cách chính mình với mọi người xung quanh hoặc bạn cảm thấy mọi người cũng đang phân biệt đối xử với mình. Chính tính cách này sẽ gây nên rất nhiều trở ngại trong con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của bạn.

- Mơ thấy màn treo bị gió thổi đứt: Giấc mộng này nhắc nhở về các vấn đề sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn. Có thể là vợ, chồng, con cái hoặc bố mẹ bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó. Hãy thu xếp thời gian để chăm sóc gia đình và đưa họ đi khám kịp thời nhé. 

- Mơ thấy màn bị rách: Đây là một giấc mộng xấu, nhắc bạn nên chú ý tới nửa kia của mình nhiều hơn. Có thể họ đang dần sa vào những thú vui không lối thoát và lạc lối. Bạn cần ngăn chặn những hành động này nếu như muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Hoặc hãy lắng nghe con tim mình để biết bản thân mình cần làm gì nếu phải chịu tổn thương từ đối phương bạn nhé.

- Mơ thấy bạn lấy màn mới trải lên giường: Nếu trong hiện tại, bạn là người đã ly hôn thì giấc mơ này sẽ hữu ích. Nó ngụ ý rằng bạn đang có cơ hội gặp được một đối tượng mới, đây sẽ là mẫu người mà bạn hằng ao ước. Nếu phù hợp thì cả hai có thể tìm hiểu lẫn nhau và tiến tới hôn nhân.

- Mơ thấy mình đi treo một chiếc màn màu xanh: Gia đình bạn sắp gặp nhiều vận may, đạt được thành tựu to lớn trong việc kinh doanh và được nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy cái màn nên đánh con gì?

- Mơ thấy cái màn đánh: 85 - 97

- Mơ thấy cái màn gió đánh: 14 - 41

- Mơ thấy cái màn bị rách đánh: 80 - 08

- Mơ thấy màn cửa đánh: 69 - 70

- Mơ thấy màn treo bị gió thổi đứt: 55 - 57

- Mơ thấy mình đang treo màn: 16

- Mơ thấy mình đang nằm trong màn đánh: 84 - 48 

Nằm ngủ mơ thấy cái màn là giấc mơ không quá xa lạ. Màn là loại đồ vật dùng trong gia đình nên sẽ không khó hiểu tại sao ý nghĩa ở trong các giấc mơ đều xoay quanh vấn đề gia đình. Trong bài viết này, mọi kiến thức giải mã vào con số dự đoán liên quan đều đã được sổ mơ ketqua188 cung cấp một cách chi tiết nhất. 85 - 97 chính là cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ này. Chúc bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ thấy chùa đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy cây to đánh con gì