Loto188

Giải mã giấc mơ Cái xích

Giải mã giấc mơ “Cái xích”

Xích là một vật gồm nhiều các mắt nhỏ nối lại với nhau thành một sợi dài, thường làm bằng kim loại. Xích có nhiều tác dụng có thể kể đến như: nâng vật nặng lên, để giữ an toàn như xích khóa xe…, xích truyền lực trong các loại xe cộ, máy móc...Ngày nay xích còn được sử dụng để trang trí, thậm chí là làm trang sức...Tuy nhiên với công dụng lâu đời và phổ biến nhất, xích được biết tới như một biểu tượng của sự kìm hãm, bó buộc một chủ thể nào đó. Vậy khi mơ thấy xích thì có ý nghĩa như vậy không? Cùng ketqua188 đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây nhé!

 

Ý nghĩa giấc mơ thấy “cái xích”

Xích ngoài những tác dụng kể trên còn dùng để giữ lại con vật nào đó (xích chó, xích mèo…) thậm chí xích cũng được dùng trên cơ thể con người. Thời xưa mỗi khi các chiến sĩ bị bắt làm tù binh thường bị địch dùng xích để giữ chân không cho chạy thoát, chúng còn dùng xích để tra tấn tù binh. Ngày nay, trong các trại giam vẫn sử dụng xích để giữ chân tử tù. Xích cũng được dùng như một thứ vũ khí để chiến đấu với kẻ thù của mình. Trong ngành chế tác thì xích lại là cảm hứng để chế ra những món trang sức đẹp mắt.

Khám phá ý nghĩa giấc mơ thấy xiềng xích - nằm ngủ mơ thấy mình bị xiềng  xích - Tử Vi Việt

Mơ thấy xích cũng tương tự như các giấc mơ khác, mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà giấc mơ mang một điềm báo không giống nhau. Càng nhớ được chi tiết các hoàn cảnh, tình huống trong giấc mơ thì việc giải mã chúng càng đơn giản và chính xác. Chúng ta cùng điểm lại một số ý nghĩa cơ bản khi nằm mơ thấy cái xích nhé:

Mơ thấy mình cầm xích: thể hiện khát khao chiếm hữu của bản thân bạn, bạn là người cầu toàn, việc gì cũng muốn nó diễn ra hoàn hảo theo ý của mình. Điều này không hẳn là xấu nhưng bạn nên biết tiết chế đừng để mình trở thành con người cực đoan.

Mơ thấy mình đi mua xích: thể hiện những nỗ lực của bạn trong công việc. Bạn không ngừng cố gắng tìm kiếm cơ hội và tận dụng nó một cách triệt để. Đừng từ bỏ, bạn sẽ sớm đạt được thành công.

Mơ thấy ai đó cho bạn cái xích: điềm báo cho biết có kẻ đang ngầm lợi dụng bạn, rình rập thời cơ để hãm hại bạn. Bạn cần phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, đừng quá tin người vì lòng tin đặt nhầm chỗ có thể khiến bạn mất đi tất cả.

Mơ thấy bị xích quấn quanh người: điềm báo cho thấy bạn là người yếu đuối, thụ động và ba phải. Bạn dễ dàng để người khác kiểm soát, chi phối và lợi dụng. Bạn cần phải học cách suy xét con người và sự việc quanh mình để chấm dứt tình trạng này.

Mơ thấy xích đu cũ, rỉ sét: cho thấy bạn vẫn hoài niệm về quá khứ rất nhiều. Điều này làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn nên cất những kỉ niệm vào một góc nhỏ để dành thời gian cho những thứ có ý nghĩa trong hiện tại trước khi tất cả rời bỏ bạn mà đi

Mơ thấy cái xích bị đứt: điềm báo rằng bạn sắp gặp phải một thất bại lớn trong cuộc đời, điều này có thể rất tệ nhưng bạn nên nhớ rằng, quan trọng nhất vẫn là đứng dậy sau thất bại, nên dù có thế nào bạn vẫn phải cố gắng hết mình để vượt qua bạn nhé!

Mơ thấy người khác bị xích và bạn là người giải cứu cho họ: điều này cho thấy bạn là người có bản lĩnh, có máu “anh hùng”. Bạn không dễ dàng thờ ơ với những bất bình trong cuộc sống của người khác. Điều này có thể khiến bạn bị cho là “lo chuyện bao đồng” nhưng đó cũng là những việc thiện mà bạn làm. Tuy nhiên, bạn phải biết lượng sức mình, nếu việc đó vượt quá khả năng của bạn thì nên gọi thêm trợ giúp, đừng liều mình cứu người vì trong một số trường hợp sẽ hại đến bản thân bạn thêm.

 

Mơ thấy cái xích nên đánh số nào để thắng lớn?

Theo các chuyên gia giải mã bí ẩn giấc mơ, thì việc mơ thấy cái xích không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy bạn có nhớ được chính xác các chi tiết trong giấc mơ không lại là chuyện khó nói. Điềm báo đến trong mơ thật ra rất mơ hồ và chỉ cần sai một chút thôi thì bạn lại trở thành người thất bại trong việc giải mã rồi. Liên quan đến giấc mơ “cái xích” là con số 79 - 82, đây là cặp số có mối liên hệ chặt chẽ với giấc mơ này. Theo quan điểm  của các chuyên gia soi cầu thì khi bạn nằm mơ thấy “cái xích” thì là tín hiệu may mắn, có khả năng thu về nhiều tài lộc nếu bạn đánh loto bằng cặp số này

Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm mà ketqua188 đã chia sẻ với bạn. Bạn hãy ghi nhớ cặp số để thử vận may khi mơ thấy xích là 79 - 82 bạn nhé! Hãy đăng kí tài khoản trên ketqua188 để đặt cược cũng như tham khảo thêm kinh nghiệm của các chuyên gia về các giấc mơ khác nữa bạn nhé! Chúc các bạn vui vẻ và thắng lớn với ketqua188

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ "Ba ba"

Giải mã giấc mơ "Bà chửa"