Loto188

Giải mã giấc mơ Đống rơm

Giải mã giấc mơ “Đống rơm”

Nước ta khi xưa là đất nước nông nghiệp, nổi tiếng với nền nông nghiệp lúa nước. Xưa kia mọi người đa số đều làm nông, chúng ta ai cũng rất quen với cảnh những cánh đồng lúa vàng trĩu hạt, đến mùa gặt là rơm trải kín đường, đi đến đâu cũng ngửi thấy một mùi thơm đặc trưng của lúa chín. Rơm chính là những thân cây lúa sau khi đã tuốt lấy hạt, rơm được dùng làm thức ăn cho trâu bò, hoặc dùng để đun nấu. Xưa kia đến nhà nào cũng có những đống rơm ro, cao ngất ngưởng ngay bên cạnh cổng vào - một hình ảnh rất đỗi thân thuộc và bình yên

 

Ngày nay trong thời buổi công nghiệp hóa đất nước, hình ảnh những đống rơm chỉ còn thấy tại các vùng quê. Thậm chí ngay cả các vùng quê còn làm nông nghiệp thì cũng ko còn có nhiều nhà đánh đống rơm tích trữ, bởi bếp rơm đã đc thay bằng bếp ga, bếp từ. Sau khi thu hoạch người ta đốt luôn rơm tại ruộng để lấy tro cải tạo đất. Chính vì vậy việc nằm mơ thấy đống rơm cũng không phải là nhiều. Vậy những giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của ketqua188

Mơ thấy đống rơm bị cháy đánh con 25

Đây là giấc mơ báo hiệu cho bạn biết công việc của bạn đang có nhiều chuyển biến hết sức tốt đẹp, có thể nói là lên như diều gặp gió. Bạn mơ thấy đống rơm cháy càng lớn thì sự thăng tiến trong công việc của bạn càng nhiều. Bạn hãy biết tận dụng thời cơ để thăng hoa trong sự nghiệp trong thời gian này nhé! Chú ý nắm bắt tốt mọi cơ hội đến với mình để không bỏ sót bất cứ một thời cơ nào bạn nhé! Hãy chọn đánh số 25 nha!

 

Mơ thấy một đống rơm mới đánh vẫn còn thơm mùi lúa mới chọn đánh số 50 - 05

Đây là điềm báo cho thấy sẽ có bất ngờ xảy đến với bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bất ngờ này mang tính tích cực. Có thể là một dự án khó nhằn nào đó lại bất ngờ êm xuôi hơn mong đợi khiến cho bạn cảm thấy ngạc nhiên. Những bất ngờ này sẽ khiến bạn được người khác khen ngợi, đánh giá cao. Ở một khía cạnh khác, giấc mơ này cũng báo hiệu chuyện tình cảm của bạn bỗng dưng có những chuyển biến bất ngờ. Nếu bạn chưa tìm được người thương thì biết đâu thời gian tới người ấy sẽ tự đến bên bạn một cách đầy tình cờ thì sao? 50 và 05 là cặp số đẹp cho giấc mơ này!

 

Mơ thấy đống rơm mục nát hãy đánh ngay 27

Đây là điềm xấu cho thấy trong thời gian tới công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ gặp những khó khăn, trắc trở nhất định. Bạn cần phải cẩn thận với những khó khăn đến do ngoại cảnh tác động nên, không loại trừ có người cố tình cản đường của bạn. Bạn cần thận trọng trong từng đường đi nước bước, tốt nhất nên kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu để những kẻ xấu không có cơ hội lợi dụng sơ hở mà lật đổ bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên bồi dưỡng cho mình một trợ lý đắc lực để có thể tin tưởng giao nhiệm vụ. Chọn đánh số 27 bạn nhé!

 

Mơ thấy đống rơm khổng lồ đánh ngay 72 - 50

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị quá tải trong công việc và cuộc sống. Công việc tồn đọng, dồn ứ từ lâu khiến cho bạn không biết nên giải quyết việc gì trước. Trong cuộc sống cũng vậy, bạn dường như không có đủ thời gian làm việc gì cho bản thân và gia đình. Bạn đang bị sống trong trạng thái rối bời, bế tắc. Lời khuyên cho bạn là nên tĩnh tâm, cần thiết thì bỏ lại tất cả để nghỉ xả hơi trong vài ngày, lấy lại tinh thần để xử lý từng việc một. Điều quan trọng là trạng thái tâm lý của bạn thoải mái  thì công việc sẽ êm xuôi thôi. Trong trường hợp này hãy đánh 72 và 50

 

Mơ thấy trâu bò đang gặm đống rơm đánh số 52 - 50

Giấc mơ này cho thấy bên cạnh bạn đang có rất nhiều thành phần phá hoại muốn nhân danh công việc để trả thù cá nhân. Bạn cần xem xét lại những người thường ngày hay ghen ghét đố kị với mình, họ sẽ lợi dụng sơ hở trong công việc để hạ bệ mình trước lãnh đạo khiến bạn mất uy tín với cấp trên. Tuy nhiên cũng sẽ có những người muốn giúp đỡ bạn thật lòng. Bạn nên tỉnh táo và sáng suốt để nhận ra đâu là bạn, đâu là thù. Hãy đánh cặp 52 - 50 bạn nhé!

 

Trên đây là một vài chia sẻ của ketqua188 liên quan đến giấc mơ thấy đống rơm. Các ý nghĩa này được dày công nghiên cứu từ thực tế bởi các chuyên gia giải mã bí ẩn các giấc mơ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà ý nghĩa của chúng sẽ khác nhau, các bạn nên tìm hiểu kĩ trên ketqua188 để không áp dụng nhầm trường hợp nhé! Trong trường hợp mơ thấy đống rơm, gợi ý cho bạn là hãy đặt cược vào con số 25 - 50 - 27. Đây là bộ số có mối liên hệ với giấc mơ này mật thiết nhất. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công với những giấc mơ của mình!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ được thưởng

Giải mã giấc mơ bóng bàn