Loto188

Giải mã giấc mơ Tên lửa

Giải mã giấc mơ “Tên lửa”

Tên lửa hay còn được gọi là hỏa tiễn, là một khí cụ bay, chúng có thể có hoặc không có điều khiển. Tên lửa có thể sử dụng một lần hoặc nhiều lần và nó chuyển động nhờ sức đẩy theo nguyên tắc phản lực do khí phụt ra từ động cơ bên trong. Xét theo công dụng thì tên lửa được phân thành 4 loại là: tên lửa chiến đấu, tên lửa huấn luyện, tên lửa nghiên cứu khoa học và tên lửa vũ trụ để du hành vũ trụ. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ kỹ thuật nên các loại tên lửa được chế tạo ngày càng hiện đại. 

Do có chi phí sản xuất rất lớn cộng với mức độ khó về khoa học kỹ thuật nên không phải quốc gia nào cũng có đủ trình độ và công nghệ để chế tạo tên lửa. Tuy nhiên tên lửa vẫn được xem là một thành quả hiện đại nhất trong nền công nghệ của thế giới nói  chung. Nhờ có tên lửa mà người ta có thể đặt chân lên các hành tinh khác ngoài trái đất. Vậy những giấc mơ thấy tên lửa có ý nghĩa như thế nào? Cần chú ý những gì khi gặp những giấc mơ này? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

 

Mơ thấy mình phóng tên lửa chiến đấu đánh số 03-30

Giấc mơ này cho thấy bạn là người hiếu thắng và luôn muốn giành chiến thắng ở mọi lĩnh vực. Bạn không chấp nhận vị trí số hai mà luôn phải tìm cách thể hiện bản thân để có thể dẫn đầu trong mọi lĩnh vực mà mình tham gia. Đây không hẳn là một thói quen xấu, nó sẽ giúp bạn có động lực hơn nhưng đôi khi cũng gây ra những áp lực cho bản thân bạn rất nhiều. Hãy biết tiết chế lại cảm xúc bạn nhé! Bạn hãy đánh số 03-30 khi gặp giấc mơ này!

 

Mơ thấy mình phóng tên lửa huấn luyện đánh số 32-23

Đây là giấc mơ cho thấy bạn là người có kinh nghiệm cả về công việc lẫn trong đời sống hàng ngày. Với tuổi đời và tuổi nghề hiện tại, bạn đã chứng minh được câu nói “Tài không đợi tuổi” của các cụ xưa kia là đúng. Bạn luôn có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện khiến cho bản thân và những người thân của mình nở mày nở mặt, hãy cố gắng phát huy thành tích này bạn nhé! Khi gặp giấc mơ này bạn hãy đánh ngay số 32-23 để mang lại may mắn cho bản thân mình!

 

Mơ thấy phóng tên lửa nghiên cứu khoa học đánh số 27-72

Đây là giấc mơ cho thấy bạn là con người yêu thích tìm hiểu và khám phá. Bạn luôn luôn yêu thích cái mới lạ và muốn tìm hiểu về nó thật kĩ lưỡng. Chính vì thế bạn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, mới nhất của công việc đề ra. Trong mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm thì bạn luôn dành cho nó những sự khám phá sâu sắc nhất. Kết quả của những lần khám phá này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp của bản thân mình. Trong trường hợp này bạn hãy đánh ngay số 27-72 để có cơ hội thắng giải thưởng lớn nhé!

 

Mơ thấy phóng tên lửa vũ trụ đánh số 72-32

Đây là giấc mơ báo hiệu về những cơ hội sẽ tới với bạn trong thời gian tới đây. Đây là những cơ hội vàng dành cho bạn, nếu biết tận dụng những cơ hội này thì bạn sẽ dành được thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế bạn cần hết sức nỗ lực và đầu tư thật nhiều thời gian cũng như công sức của mình để biến cơ hội này thành quả ngọt bạn nhé! Chắc chắn sự đầu tư này sẽ mang lại kết quả lớn cho bản thân bạn. Nên nhớ con số 72-32 chính là con số may mắn nhất trong giấc mơ này!

 

Mơ thấy mình được ở trong tên lửa vũ trụ đánh số 32-03

Giấc mơ này muốn nhấn mạnh về những hoài bão và khát vọng của bản thân bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian ngắn tới đây. Bạn đã không phí công khi cố gắng theo đuổi những ước mơ tưởng như viển vông ngày nào. Việc kiên trì theo đuổi mơ ước khiến bạn đôi khi thấy nản lòng nhưng vì không bỏ cuộc nên bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ cho bản thân mình. Hãy tận hưởng và chia sẻ niềm vui này với mọi người bạn nhé! Khi mơ thấy điều này bạn hãy đánh ngay số 32-03 nha!

Trên đây là những giấc mơ về tên lửa cùng với những ý nghĩa của chúng. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì con số may mắn của tát cả những thấy giấc mơ này chính là 01 bạn nhé. Đây là con số đầu tiên và duy nhất mang tới may mắn cho người nằm chiêm bao thấy những điều này. Các bạn hãy thử sức cùng ketqua188 để tận hưởng cảm giác của người chiến thắng nhé! Đừng quên tiếp tục theo dõi sổ mơ ketqua188 để mang về cho mình thêm nhiều cơ hội thành công hơn nữa bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ nóc nhà

Giải mã giấc mơ nhiều màu