Loto188

Giải mã giấc mơ Địa ngục

Giải mã giấc mơ “Địa ngục”

Địa ngục theo quan niệm của nhiều người là nơi những con người tội lỗi sẽ tới sau khi chết. Thời xưa, cả xã hội tồn tại chế độ vua chúa. Theo đó Vua là người đứng đầu một nước và sẽ có quyền quyết định mọi điều liên quan tới vận mệnh của đất nước và cả vận mệnh của những thần dân trong đất nước đó. Khi đó xã hội chưa phát triển, đối với những người vi phạm luật lệ của đất nước thì sẽ bị trừng phạt với mức án cao nhất là tử hình. Tuy nhiên, tử hình ngày đó phương pháp thô sơ như treo cổ, chém đầu, uống thuốc độc… chứ không nhân đạo như ngày này

Giải mã giấc mơ thấy địa ngục đánh đề con gì trúng lớn?

Nằm mơ thấy địa ngục quả là giấc mơ dọa người, hẳn là khi tỉnh mộng sẽ thấy toát mồ hôi hột. Bởi theo lời kể của nhiều người thì khi mắc tội phải chết, bị đày xuống địa ngục thì linh hồn đó sẽ tiếp tục bị tra tấn để trả giá cho những sai lầm mắc phải trên trần thế. Tuy nhiên có thể bạn không biết rằng mỗi giấc mơ cụ thể khác nhau lại chứa đựng những thông điệp khác nhau đó. Bạn đã từng nằm mơ thấy địa ngục mà không rõ ý nghĩa cũng như những lời cảnh báo, nhắc nhở từ giấc mơ đó chưa? Hãy cùng ketqua188 đi tìm câu trả lời trong bài chia sẻ dưới đây các bạn nhé!

 

Mơ thấy mình bị đày xuống địa ngục

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang bị áp lực cực độ, bạn quá căng thẳng với công việc và những áp lực của  cuộc sống thường ngày làm bạn cảm thấy bản thân không có lối thoát. Bạn muốn kết thúc mọi thứ. Tuy nhiên bạn nên kiềm chế lại, trong mọi trường hợp thì sự giận dữ hay căng thẳng không thể giải quyết được vấn đề. Điều bạn cần làm lúc này là tạm lánh đi một vài hôm, để cho đầu óc được thư giãn hoàn toàn, sau đó bạn mới có thể giải quyết được vấn đề. Nếu không, bạn càng ngày càng stress trầm trọng hơn mà thôi

 

Mơ thấy bạn thân mình bị đày xuống địa ngục

Giấc mơ này cho thấy mối quan hệ của bạn có những rạn nứt và hiểu lầm. Bạn có thể đánh mất đi người bạn của mình bởi những tổn thương mà hai người dành cho nhau. Bạn hãy bình tĩnh xem xét lại toàn bộ sự việc, nhớ lại tình cảm trước nay của hai người để quyết định có nên bỏ qua hay không. Tìm được một người hiểu mình trên đời là rất khó, nếu sự việc không có gì nghiêm trọng thì bạn không nên để lỡ người bạn này. Còn nếu quyết định chấm dứt mối quan hệ thì bạn cũng nên dứt khoát tránh lằng nhằng dây dưa.

 

Mơ thấy bạn bị đày xuống địa ngục vì bị người khác hãm hại

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị đày xuống địa ngục mà bản thân mình hoàn toàn không có lỗi, chỉ là bị vu oan giá họa thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang sợ sệt, nghi ngờ có ai đó đang cố tình rình rập để tìm thời cơ hãm hại bạn. Bạn hãy luôn cẩn trọng hành vi của mình, nếu thấy nguy hiểm cho bản thân thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Chớ nên để tâm trạng lo lắng, hoảng loạn ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bản thân mình bạn nhé! Kẻ ác sẽ luôn bị pháp luật trừng trị thích đáng.

 

Mơ thấy mình đi qua cánh cửa địa ngục mà không phải vào

Ý nghĩa của giấc mơ này chính là bạn đang nhắc nhở bản thân mình luôn phải sống và hành động theo nguyên tắc và luật lệ chung. Không được vượt ra ngoài khuôn khổ đã được định sẵn. Điều này luôn thường trực trong tâm trí bạn và nhắc nhở bạn không làm điều gì có lỗi với bản thân, với những người xung quanh. Đây là một đức tính tốt, tuy nhiên có phần hơi cực đoan. Bạn nên nhớ không có gì là tuyệt đối trên đời này, việc gì cũng sẽ có cách giải quyết cho riêng nó, bạn không nên ép buộc mình như thế

Điềm báo về ngủ mơ thấy địa ngục và những con số hiện thân?

Mơ thấy địa ngục tuy là giấc mơ rùng rợn nhưng nó lại nói cho bạn biết về trạng thái tâm lý mà bạn đang gặp phải. Bạn hãy đọc và chiêm nghiệm xem có chính xác với bản thân mình không. Những ý nghĩa được kể ra trên đây được dựa hoàn toàn vào thực tế. Rất nhiều người đã kiểm chứng và đưa ra kết luận như vậy. Bạn hãy đưa ra kết luận của bản thân cho giấc mơ của mình dựa vào những lí giải trên đây nhé!

 

Giấc mơ thấy địc ngục ngoài việc hàm chứa những ý nghĩa kể trên, thì nó còn mang tới cho bạn một gợi ý về một con số may mắn để đặt cược lô tô, số đề. Theo các chuyên gia soi cầu thì con số có sự liên quan mật thiết chính là 94 - 95 bạn nhé! Ngay bây giờ hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và đặt cược thật lớn vào cặp số này, nó sẽ mang tới cơ hội trở thành triệu phú cho bạn đó. Cũng đừng quên theo dõi sổ mơ ketqua188 để có thêm kiến thức giải mã giấc mơ cho mình bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã giấc mơ đỉa cắn người

Giải mã giấc mơ cá trê